ยินดีต้อนรับทุกท่านนะค่ะ โอกาสหน้าแวะมาเยี่ยมเราอีกนะค่ะ ที่นี้เลย www.happy-222.blogspot.com

2552/02/21

8 ฮวงจุ้ย แฟชั่นที่ขาดไม่ได้ในปีนี้

สีสัน กระเป๋า อัญมณี แหวน และของอื่นๆ ที่ช่วยให้คุณขับเคลื่อนผ่านปีนี้ไปได้อย่างเป็นมงคล ของทั้ง 8 อย่างนั้นก็คือ...


1.หากระเป๋าถือประดับอัญมณีมาใช้

ของชิ้นนี้เป็นของที่กำลังมาแรงชิ้นล่าสุด และคาดว่าน่าจะกลายเป็นของที่ฮิตสุดๆ ในปีนี้ กระเป๋าถือนั้นถือว่ายอดเยี่ยมในทางฮวงจุ้ยสำหรับปี 2552 เพราะรูปร่างที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งจะนำโชคด้านการเจริญเติบโตอันยอดเยี่ยมมาให้ อัญมณีเทียม (หรือคริสตัล) เพิ่มพลังธาตุดิน โดยจะนำความมั่นคงและสมดุลที่ดีมาให้


2.สวมใส่สีเขียว

อะไรก็ตามที่เป็นสีเขียวสว่างๆ จะนำความมั่งคั่ง ความเจริญรุ่งเรือง และกระแสรายได้ที่ดีกว่ามาให้คุณ ลองนึกถึงหยก มรกต ผ้าไหมไทยสีเขียว หรือแม้แต่ชุดออกกำลังกายสีเขียวก็จะช่วยให้กระแสความมั่งคั่งไหลเข้ามา ขณะที่คุณออกกำลังกายในโรงยิม แถมยังทำให้สุขภาพดีอีกด้วย3.ประดับผ้าพันคอรอบคอของคุณ

ผ้าพันคอผืนเล็กๆ นี่ล่ะคือของประดับเพื่อการคุ้มครองที่ดีที่สุดสำหรับปี 2552 หาผ้าพันคอพระหทัยสูตรสำหรับการคุ้มครองจากสวรรค์ หรือผ้าพันคอ SAY YES เพื่อสร้างพลังด้านดีรอบๆ ตัวคุณตลอดปีนี้ ไม่มีอะไรจะมาเทียบได้กับการมีลวดลายสีแดง (และเขียว) อยู่รอบคอของคุณเพื่อโชคลาภที่ยอดเยี่ยมอีกแล้ว!


4.แหวนวงใหญ่นั้นดูสวยงามและน่าดึงดูด

ผู้ออกแบบแหวนต่างก็ทำแหวนค็อกเทลวงใหญ่ออกมารับปีใหม่นี้ และเมื่อทำออกมาเป็นอัญมณีสีสันสดใสเช่นนี้ ขนาดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ! คำแนะนำก็คือ ให้เลือกแหวนแฟนซีที่ประดับด้วยอะเมทิสต์ ออนิกซ์ เทอร์คอยส์ และหินปะการังเพื่อความสวยงามที่ดูไม่เรียบจนเกินไป แหวนเหล่านี้ดีเยี่ยมสำหรับการสร้างและรักษาความมั่นคงตลอดปี 2552 จนถึงปี 2553 เลยทีเดียว!


5.กระตุ้นโชคด้านความมั่งคั่งด้วยหยกคู่ใจสักชิ้น

อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่า ธาตุแห่งความมั่งคั่งประจำปีนี้คือธาตุไม้ ดังนั้นเครื่องประดับ หรือเครื่องแต่งกายสีเขียว จึงเป็นเทรนด์ที่มาแรง หยกมีความหมายที่ดีเสมอ และสวมใส่ได้ตลอดกาลไม่มีตกยุค หาหยกชิ้นงามๆ เป็นของขวัญให้ตัวเองสักชิ้น จะเป็นจี้ เข็มกลัด ต่างหู หรือแหวนก็ได้ และพยายามเลือกหยกที่มีสีเขียวเสมอกันทั้งชิ้น เพื่อสื่อถึงธาตุไม้ และหยกยังช่วยให้สุขภาพของคุณแข็งแรงอีกด้วย

6.แจ็กเกตสีทอง

เป็นวิธีใหม่ที่จะห้อมล้อมตัวคุณด้วยพลังแห่งทองคำ มองหาแจ็กเกตเท่ๆ สักตัวที่เป็นหนังสีทอง ยิ่งดูเป็นมันเงามากเท่าไหร่ก็ยิ่งดี สิ่งนี้จะนำความสำเร็จพร้อมกับอำนาจและพลังชีวิตมาให้ นอกจากนี้ยังเป็นตัวกระตุ้นด้านหน้าที่การงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดอีกด้วย!

7.ตัดผมสั้น

การตัดผมซอยสั้นประมาณระดับคางจะช่วยเพิ่มความสดใสให้กับภาพลักษณ์ของคุณ และเมื่อคุณตัดผมสั้นแล้ว ก็ให้ทำสีซะหน่อย สีที่ควรทำในปี 2552 นี้คือสีบลอนด์น้ำผึ้ง อย่าทำผมสีแดงแจ๋หรือสีดำเข้ม เฉดสีที่ดีที่สุดคือสีทองและให้ผมสั้นปานกลาง...


8.ทำเล็บ

ทำเล็บสไตล์ฝรั่งเศสด้วยสีขาวหรือสีชมพูที่ดูเป็นธรรมชาติ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเสริมพลังให้กับมือของคุณ ทาเล็บให้ทั่วและพยายามอย่าใช้กากเพชรหรือลวดลายบนเล็บของคุณ... ของพวกนี้จะขัดขวางโชคลาภที่หลั่งไหลเข้ามาหาคุณ

ขอบคุณข้อมูล จาก http://www.posttoday.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น